Khắc gỗ quà tặng có nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn, nội dung in khắc sáng tạo theo yêu cầu có thể khắc được hình ảnh, chữ, lịch để bàn… Quà tặng được chạm khắc tinh xảo sẽ là món quà ý nghĩa giúp lưu giữ kỉ niệm lâu dài.

Mục lục nội dung

1. Các ý tưởng khắc gỗ quà tặng

2. Xưởng in – khắc uy tín Hưng Việt Phát

Các ý tưởng khắc gỗ quà tặng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm ra ý tưởng quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ, hãy để Hưng Việt Phát gợi ý cho bạn một vài ý tưởng nhé.

Đồng hồ khắc gỗ

Hình: Sản phẩm quà tặng đồng hồ khắc gỗ

Đồng hồ khắc gỗ là một trong những món quà ý nghĩa và độc đáo thích hợp để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng, người thân.

Bên cạnh công dụng giúp kiểm soát thời gian, đồng hồ khắc gỗ còn là nơi lưu lại những hình ảnh đẹp, những lời gửi gắm yêu thương, những câu chúc dành riêng cho người được tặng.

Lịch khắc gỗ để bàn

Hình: Mẫu lịch khắc gỗ để bàn 

Những năm trở lại đây các doanh nghiệp có xu hướng khắc lịch lên gỗ để làm quà tặng khách hàng nhân các dịp đặc biệt, các chương trình tri ân và khắc kèm lên đó là những câu chúc, lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa.

Bút gỗ khắc cao cấp

Nhung dieu can biet ve cong nghe in uv

Hình: Mẫu bút khắc gỗ quà tặng cho doanh nghiệp

Bút là công cụ cực kỳ hữu ích với con người, bên cạnh đó bút gỗ khắc cao cấp còn là công cụ quảng cáo hiệu quả đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với đông đảo khách hàng trong khoảng thời gian dài. Bởi tần suất sử dụng bút bi để ghi chép, ký kết hợp đồng có thể nói là cực kì cao thế nên độ tiếp cận và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ tăng theo.

Ngoài ra còn có nhiều ý tưởng khắc gỗ quà tặng như: USB gỗ, bình giữ nhiệt vỏ tre, tranh ảnh khắc gỗ…

Xưởng in – khắc uy tín Hưng Việt Phát

Xưởng in gia công Hưng Việt Phát chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng lưu niệm, quà tặng doanh nghiệp, các dịch vụ in ấn quà tặng trên mọi chất liệu với số lượng lớn, giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội. Tại đây sử dụng công nghệ in hiện đại cùng các kỹ thuật in tiên tiến khác cho ra sản phẩm với đường nét sắc sảo, tinh tế phù hợp làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác trong các dịp đặc biệt.

Các sản phẩm quà tặng tại Hưng Việt Phát với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, màu sắc, kích thước… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết, tham khảo mẫu sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với Hưng Việt Phát qua:

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội