Bạn cần gợi ý về một món quà dành tăng công ty đối tác dịp này và không biết nên tìm từ đâu, như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo những chiếc gợi ý về quà tặng doanh nghiệp cao cấp dưới đây nhé. Biết đâu vô tình lại tìm được món quà ưng ý đấy.

Tranh lưu niệm có logo công ty

Tặng tranh lưu niệm có logo công ty

Nếu đứng trên cương vị một khách hàng doanh nghiệp, có được một bức tranh đẹp mắt, kết hợp cùng logo công ty đang hợp tác tốt đẹp thì đó quả là điều tuyệt vời. Nhãn hiệu công ty là một niềm tự hào to lớn. Tuy đơn giản nhưng đó lại là món quà tri ân ý nghĩa vì đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Bộ bút ký

Tặng hộp bút ký

Bộ bút ký cao cấp là những sản phẩm được thiết kế rất công phu bằng những chất liệu quí. Nhằm đem đến những nét ký cao cấp lịch lãm. Đây là một món quà có tính thẩm mỹ cao không nên bỏ qua.

Lẵng hoa tươi 

Chọn hoa tươi dành tặng công ty đối tác

Có lẽ nó sẽ phù hợp nhất để tặng trong 1 dịp đặc biệt nào đó của công ty đối tác như khai trương hay một hội nghị sang trọng… Lãng hoa tươi như thay lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đến doanh nghiệp.

Thuyền buồm dát vàng

Tặng mô hình thuyền buồm dát vàng

Đây là một món quà được chế tác tinh tế cùng từng miếng vàng sáng bóng dùng làm quà lưu niệm cho khách hàng được sử dụng nhiều. Với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” đặc trưng sẽ giúp công ty biểu đạt được tấm lòng chúc phúc tài lộc cho doanh nghiệp được trao tặng.

Rượu vang cao cấp

Tặng rượu vang cao cấp

Phần lớn các loại rượu ngoại cao cấp đều có vẻ ngoài rất bắt mắt. Các chai rượu vang dùng làm quà tặng sẽ được đựng trong hộp gỗ, hộp da sang trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp của chai rượu lên gấp bội. Một món quà quá lý tưởng với tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó.

Quà lưu niệm cao cấp

quà tặng lưu niệm cao cấp

Tặng quà lưu niệm cũng là một lựa chọn không tồi. Món quà vừa cao cấp vừa mang ý nghĩa trân trọng doanh nghiệp đối tác như dĩa cá vàng, chậu hoa sen dát vàng,… Được tạo nên từ những chất liệu quý nên món quà lưu niệm cao cấp này trở nên vô cùng độc đáo.

Bánh kẹo và trái cây

Tặng hộp bánh sang trọng nhân kỷ niệm đặc biệt của công ty

Bánh kẹo và trái cây là một trong những món đồ rất dễ dùng, rất phù hợp để tặng tập thể. Hiện nay để tỏ lòng tri ân các doanh nghiệp, nhiều công ty cũng đã lựa chọn những giỏ quà bánh kẹo, trái cây đặc sắc để tạo cái nhìn ấn tượng đối với công ty.

Bộ bình nước giữ nhiệt

Bình nước giữ nhiệt với thiết kế nhỏ gọn, xinh xinh mà không kém phần sang trọng là gợi ý quà tặng hợp lý. Đây là món quà đặc biệt, nên nếu chọn để tặng doanh nghiệp, hãy chọn theo combo đặc biệt với thiết kế độc đáo bạn nhé. 

Sách hay

Bạn chọn sách là bạn chọn quà tặng tinh tế. Sách là kho tàng kiến thức mà ai cũng muốn sở hữu. Nhiều công tyt, nhất là những công ty thiên về sáng tạo và công nghệ luôn khuyến khích nhân viên của mình đọc nhiều loại sách. Họ dành cả tủ sách riêng và cập nhật định kỳ. Nếu đối tác của bạn là một công ty như thế, ngại ngần gì mà không chọn và tặng ngay bộ sách “Best Saler” đúng không. 

Quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy cao cấp

Trong doanh nghiệp, các nhà đối tác làm ăn họ thường tặng nhau quà tặng phong thủy để tri ân sự giúp đỡ lẫn nhau. Chọn đồ phong thủy để mong ước cầu phúc, cầu tài, cầu lộc. Quả là món quà đáng quý.

Khóa học hay 

“Học, học nữa, học mãi” – được khám phá thêm nhiều điều bổ ích thì chẳng có ai mà không muốn. Thật hay khi trao tặng cho các doanh nghiệp đối tác hay những vị khách hàng VIP các khóa học hay và thú vị liên quan đến chủ đề công ty đang hướng đến thì còn gì bằng.

Nguyên tắc vàng chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

  • Chọn món quà phải hữu dụng
  • Chú ý chất lượng quà tặng
  • Đóng gói kỹ lưỡng
  • Ghi ấn tượng bằng món quà mang thương hiệu công ty. Hãy để logo trên món quà tặng, với mục đích quảng bá công ty đây là điều nên làm
  • Quà tặng hợp lý, ý nghĩa, đúng dịp.

Tặng quà là một nét văn hóa đẹp nhằm thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp với đối tác và khách hàng. Những món quà cao cấp, ý nghĩa sẽ góp phần làm tăng sự hợp tác lâu dài và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với doanh nghiệp giúp công ty phát triển.