Sạc Dự Phòng In Logo Cho Doanh Nghiệp

Pin sạc dự phòng có in logo công ty là một trong những cách quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả vì đối tượng hướng tới là các cấp quản lý và chủ doanh nghiệp.
Sự xuất hiện của logo mọi lúc mọi nơi sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt in trên các mặt hàng sản phẩm có độ sử dụng phổ biến như sạc dự phòng.

Các doanh nghiệp thường lựa chọn Pin Sạc Dự Phòng để tặng cho nhiều đối tượng như : sinh viên, nhân viên, khách hàng là những người có sở thích đam mê du lịch, công việc. 

Sự độc đáo của những chiếc Pin Sạc Dự Phòng không chỉ dừng ở kiểu dáng và chất liệu, kích thước hay màu sắc…. mà Pin Sạc Dự Phòng mà có một điều đặc biệt là các doanh nghiệp có thể in logo lên pin sạc dự phòngin tên, in hình ảnh lên pin sạc dự phòng… với mục đích quảng bá thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT IN LOGO LÊN PIN SẠC DỰ PHÒNG

– Quý khách gửi yêu cầu báo giá đến bộ phận kinh doanh của chúng tôi, bao gồm : số lượng cần in, mẫu sản phẩm và logo, hình ảnh cầ in….

– Nhận báo giá từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

– Thống nhất đơn hàng : duyệt báo giá, đặt cọc, hẹn lịch giao hàng và địa điểm giao hàng.

– Hưng Việt Phát  tiến hành thiết kế mẫu ==> Khách hàng duyệt mẫu, chốt market

– Tiến hành in logo lên pin sạc dự phòng

– Nghiệm thu và giao hàng.

– Thanh toán

Lưu ý : chúng tôi là đơn vị in ấn, không trực tiếp cung cấp sản phẩm. Trừ một số mặt hàng có sẵn : In bút bi, in dây đeo thẻ, in logo lên usb, in logo lên sổ tay, sổ da

– Khách hàng đặt in càng nhiều giá thành càng giảm, tặng voucher giảm giá khi đặt in nhiều lần

– Nhận in tối thiểu 100 sản phẩm/ đơn hàng